Chương 32: Gói hết lại….Mua về tổ chức tiệc

Đỉnh Cấp Thiếu Niên

Thôi thì kệ cmn cứ tiêu hết rồi tính sau xoắn cái nỗi gì. Về đến nhà trọ mọi thứ vẫn bừa bộn như vậy hắn tính nên trả phòng trọ dọn đồ xuống kí túc hay đến ở cùng phòng với Mỹ Na? Không được dù sao cũng là phòng khuê nữ không thể chuyển đến đó được ngộ nhỡ có xảy ra chuyện gì bất khả thi thì hắn gánh không được nhưng mà cái cảm giác được ôm mỹ nhân khi ngủ kia thực sự rất sảng khoái a.

Không biết người đẹp cần ăn gì đây bánh hay là đồ khác, thật sự hắn ngay cả bản thân mình còn không biết chăm sóc huống gì là nữ nhân khác.

Hắn mê sắc hiệp cùng dâm hiệp nhiều vợ thật là sướng chỉ có nhiều nữ nhân chung một người còn nếu nhiều nâm nhân chung nhau một vợ thì không biết sẽ như thế nào nhỉ? Còn đam mỹ ư không bao giờ hắn còn bị dị ứng với thể loại này. Muốn hắn đọc? Còn lâu mơ đi cưng kể cả đem hết tài sản của mọi người trên thế giới này mời hắn đọc hắn cũng sẽ từ chối. Ý nghĩ này của hắn rất thật sự không bình thường chẳng có ai ngu đem hết tài sản ra mời hắn đọc đam mỹ huống gì còn là tất cả mọi người trên thế giới. Trừ khi kẻ đó có vấn đề về đầu óc.

Nghĩ đến đây miệng hắn nở ra nụ cười rất quỷ dị lộ ra hàm răm trắng sáng còn với hai con răng khểnh hai bên. Nụ cười quỷ dị này rất đẹp chắc chắn có thể miểu sát bất kì thiếu nữ hoài xuân nào. Đặc biệt hắn rất có tự tin về hình dạng hiện giờ của hắn trong tất cả những người hắn gặp qua đến bây giờ hắn mà xếp thứ hai thì không bao giờ có kẻ đứng thứ nhất.

Hắn cứ đứng đó cười ngây ngô cũng không biết chính bản thân mình đến chỗ bán đồ ăn nhanh từ khi nào. Cô gái bán hàng cứ thấy hắn cười ngây ngốc ở chỗ đó thì nhất định cho rằng Tuấn Hào là kẻ thần kinh nhưng khi nhìn thấy hình dáng hắn thì giật mình.

- Thật là đẹp trai a. Không khác gì hot boy Hàn Xẻng là mấy.

- Anh.....anh gì ơi.....mua gì a?

Tuấn Hào khi nge cô gái gọi thì giật bắn mình nghĩ tới lúc nãy ở đây cười một mình thì gãi ót ngại ngùng nói
- Cho hai chiếc bánh.

Nói xong thì nghĩ lại hắn ăn rất mạnh nói lại tiếp.

- À khoan gói hết lại..............anh mang.........về.

Cô gái không khỏi giật mình chẳng lẽ người soái ăn rất khỏe sao?

- Anh ăn một mình sao?

- A......à không.......mua về tổ chức tiệc.

Nhấn Mở Bình Luận