He Wei: Tuyển Anh không chỉ gặp vấn đề với Alexander-Arnold ở vị trí số 8 mà quan trọng hơn là Southgate

Ngoại hạng Anh 06/21/2024

Vào lúc 00:00 giờ Bắc Kinh hôm nay, đội tuyển Anh bước vào trận đấu thứ hai của vòng bảng, cuối cùng đội đã hòa 1-1 với Đan Mạch. Sau trận đấu, bình luận viên nổi tiếng He Wei đã cập nhật mạng xã hội cá nhân và bình luận về màn trình diễn của đội tuyển Anh.

He Wei trong video đã vẽ nói: "England , Nó có thể không có tác động đặc biệt lớn đến tình hình của nhóm họ, dù sao thì họ vẫn có 4 điểm, và việc vượt qua vòng bảng sẽ không có gì đặc biệt khó khăn. Nhưng người hâm mộ tuyển Anh có lẽ sẽ không hài lòng với trận đấu này HLV Southgate sẽ gặp áp lực lớn hơn từ dư luận trong những ngày tới. "

"Đội tuyển Anh có vấn đề gì trong trận đấu này? Vẫn chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ số 8. Vị trí số 8 này là Alexander-Arnold khoác áo số 8. Không phải cầu thủ này năng lực cá nhân không tốt mà là cầu thủ này Ở vị trí tương tự như anh ấy, đó là một rủi ro cho Southgate, nhưng ở thời điểm hiện tại, đây không phải là sự lựa chọn tốt. ”

“Bộ ba tấn công Kane, Foden và Saka của đội tuyển Anh về cơ bản sẽ không hỗ trợ nhiều trong phòng ngự. Tiền vệ Bellingham cũng là cầu thủ tấn công chính hiện tại trong số ba cầu thủ ở hàng tiền vệ, chỉ có một. Declan Rice, được để lại ở vị trí hậu vệ chính, nếu chọn một tiền vệ phòng ngự được chuyển từ hậu vệ cánh ở vị trí thứ 8 và mạnh về tấn công hơn phòng thủ thì có thể hình dung rằng hàng tiền vệ của tuyển Anh yếu.

“Đội tuyển Anh đã đạt được kết quả tương đối tốt ở một số giải đấu lớn vừa qua. Anh từng có Henderson và Kevin Phillips trong việc lựa chọn vị trí số 8. Tất nhiên, những cầu thủ này hiện đã rời vị trí. Đội tuyển Anh vì nhiều lý do. Nhưng nếu đây là cách sắp xếp hiện tại, hàng tiền vệ của đội tuyển Anh sẽ bị đối thủ phá vỡ, toàn bộ hệ thống tấn công sẽ bị tê liệt. Ngoài ra, Southgate tuy ra mắt từ Crystal Palace nhưng lại có nền tảng Crystal Palace, nhưng lần này. ông ấy dẫn dắt Có khá nhiều cầu thủ ở Crystal Palace Nếu bạn chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng của một đội tuyển quốc gia khác và mang theo nhiều cầu thủ như vậy từ đội nhà của mình, bạn có thể gặp rất nhiều áp lực. Không chỉ ở vị trí thứ 8 mà còn ở vị trí thứ 8. Và trên băng ghế huấn luyện, Southgate, hãy cùng xem anh chinh phục được chính mình như thế nào. ”

TRẬN ĐẤU KHÁC