Hu Ruibao chia tay Thành Đô: Hai năm rưỡi đối với tôi mãi mãi không thể nào quên, Thành Đô mãi mãi là nhà của tôi

Trung Quốc 06/21/2024

Sáng ngày 21/6, tuyển thủ Thành Đô Thành Đô Hu Ruibao đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ trong nhóm người hâm mộ của mình.

Theo tin tức Đức, Thành Đô Thành Đô đã hủy đăng ký của Hu Ruibao và bù đắp cho thủ môn Ran Weifeng. Có thông tin cho rằng Hu Ruibao chọn ra đi vì lý do gia đình.

[Loại: dqd-Title-t2-s1 | Nhãn: không | Tiêu đề: Hu Ruibao viết trên mạng xã hội]

Khoảnh khắc chia tay luôn là khó khăn nhất, ở Thành Đô Chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều điều trong hai năm rưỡi qua.

Chúng ta có cầu thủ thứ mười hai đầy quyết tâm nhất, và Phoenix Mountain của chúng ta đã trở thành sân nhà của quỷ dữ của Chinese Super League vì các bạn mà tôi vẫn nổi da gà mỗi khi nghĩ đến việc thi đấu trên sân này. Mỗi trận đấu trên sân khách Dù bạn có ở xa đến đâu, bạn sẽ luôn ở phía sau chúng tôi, hét lên vì chúng tôi rằng khẩu hiệu về sự trỗi dậy của Thành Đô vang lên ở mọi địa điểm của Chinese Super League. Hai năm rưỡi ở Thành Đô chắc chắn sẽ không thể nào quên. Tôi.

Từ bất bại 8 vòng đến bất bại 27 vòng, từ tân binh ở Chinese Super League đến nay đã bước vào hàng ngũ tranh vé dự AFC Champions League, chúng ta đã đạt được nhiều bước mục tiêu tưởng chừng như không thể từng bước.

Thành Đô sẽ luôn là nhà của tôi, cảm ơn bạn!

TRẬN ĐẤU KHÁC