Kane: Bây giờ chúng tôi cần giữ bình tĩnh và suy ngẫm về bản thân. Không có trận đấu nào dễ dàng ở Cúp C1.

Bundesliga 06/21/2024

Ở lượt thứ hai của vòng bảng European Cup vào sáng sớm nay, Anh đã hòa 1-1 với Đan Mạch Sau trận đấu, Kane đã nói về quan điểm của mình về trận đấu trong cuộc phỏng vấn với quan chức đội tuyển Anh.

Kane nói: “Như tôi đã nói trước Giải vô địch châu Âu, không có trận đấu nào dễ dàng ở các giải đấu lớn và tôi nghĩ điều đó đã nói lên tất cả, không còn nghi ngờ gì nữa rằng chúng tôi có thể đạt đến một trình độ nhất định và chúng tôi có thể làm được điều đó dù có và không có bóng. “Tôi nghĩ dấu hiệu của một đội bóng tốt là ngay cả khi bạn không chơi hết mình, bạn vẫn tìm cách đạt được kết quả tốt, giống như chúng tôi đã làm. Như chúng tôi đã làm trong hai trận gần đây ”

“Chúng tôi đứng đầu bảng và gần như vượt qua vòng loại, đó là mục tiêu số một của chúng tôi và chúng tôi biết mình có thể cải thiện và tôi biết người hâm mộ ở Anh sẽ có một số thất vọng.”

“Chúng tôi có thể làm được điều đó. cũng từng trải qua tình huống này ở cúp châu Âu vừa qua, khi chúng tôi hòa Scotland. Bây giờ là lúc phải bình tĩnh, suy ngẫm và tập hợp lại từng bước, chúng tôi nhất định sẽ đạt được mục tiêu của mình.

"Chúng tôi đang gặp khó khăn cả khi có và không có bóng. Chúng tôi sẽ xem xét lại phong độ của hai trận này. Việc ép sân trong cả hai trận đều không phù hợp. Và chúng tôi xử lý bóng chưa đủ tốt."

"Từ trước ra sau, từ tôi đến Pickford, mọi người đều ở dưới trình độ của mình về khả năng giữ bóng, thi đấu dưới áp lực. Ở đó rất khắc nghiệt, thời tiết nóng bức và mặt sân không tốt. ”

“Thật không dễ dàng, chúng tôi đã lâm sàng, đây không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã kết thúc với tỷ số hòa và đó là một dấu hiệu tốt và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục.”

“Chúng tôi đã khởi đầu tốt nhưng nhìn chung khi một số cầu thủ lùi về phòng ngự, chúng tôi không biết cách gây áp lực và ai sẽ tiến về phía trước ”

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã cố gắng thay đổi tình thế. Một chút, tôi và Bellingham chơi trước hai tiền vệ của họ rồi cố gắng phản công, nhưng đó là một trận đấu khó khăn.

"Đội tuyển Đan Mạch đã thi đấu tốt. Họ là một đội rất tốt. Họ đã lọt vào bán kết ở cúp châu Âu vừa qua và gây ra một số mối đe dọa cho chúng tôi. Nhìn chung, "Chúng tôi phải nhìn lại quá khứ và xem mình có thể cải thiện ở đâu."

TRẬN ĐẤU KHÁC