Nhật báo Thạch Gia Trang: Thạch Gia Trang Kungfu vẫn đang kiểm tra viện trợ trong và ngoài nước; You Wenjie đã quay trở lại Tam trấn.

Trung Quốc 06/21/2024

Theo báo cáo của "Nhật báo Thạch Gia Trang", Câu lạc bộ Kung Fu Thạch Gia Trang vẫn đang điều tra các cầu thủ trong và ngoài nước, đồng thời không loại trừ khả năng giới thiệu cầu thủ mới trước khi đóng cửa. Ngoài ra, Juventus đã chấm dứt hợp đồng cho mượn và trở lại Vũ Hán Tam trấn vào tuần trước.

Vào lúc 19h30 tối ngày 22/6, ở vòng 4 Cúp Liên đoàn bóng đá, Đội Kungfu Thạch Gia Trang sẽ tranh tài với Đội Bờ Tây Thanh Đảo để giành suất tham dự.  Câu lạc bộ Kungfu Thạch Gia Trang tuyên bố trước trận đấu rằng họ sẽ không thực hiện luân chuyển quy mô lớn ở Cúp Liên đoàn bóng đá và vẫn sẽ thi đấu với đội hình chính cơ bản. Ban huấn luyện Đội Kungfu Thạch Gia Trang do Yangovich dẫn dắt hy vọng sẽ giành chiến thắng tốt trong trận đấu này. và phấn đấu lọt vào top 16 của Cúp Liên đoàn bóng đá.

Trong khi chuẩn bị cho FA Cup, Shijiazhuang Kungfu cũng sử dụng kỳ chuyển nhượng mùa hè để bổ sung và điều chỉnh đội hình của đội. Hiện tại, đội đã quyết định cho đội Chiết Giang của giải Super League Trung Quốc mượn. Cả hai sẽ đưa đội Shijiazhuang Kungfu vào cánh. Cả phòng thủ và tấn công đều được tăng cường. Cùng lúc đó, Ju Wenjie, người được Đội Kungfu Thạch Gia Trang cho mượn từ Đội Tam trấn Vũ Hán, đã kết thúc hợp đồng và trở lại Câu lạc bộ Tam trấn Vũ Hán vào tuần trước.

Câu lạc bộ Kung Fu Thạch Gia Trang cũng đang điều tra các cầu thủ trong và ngoài nước, nhưng trong thời gian chuyển nhượng trong mùa giải, hầu hết các cầu thủ đều có hợp đồng nên việc giới thiệu cầu thủ gặp khó khăn. Về vấn đề này, CLB khẳng định nếu có cầu thủ mục tiêu phù hợp sẽ cố gắng hết sức để tranh giành và không loại trừ việc giới thiệu cầu thủ mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

TRẬN ĐẤU KHÁC