Phóng viên: Hu Ruibao đã đến Thâm Quyến và hoàn thành việc kiểm tra thể chất. Viện trợ nước ngoài không phải của Venezuela.

Trung Quốc 06/21/2024

Vào ngày 21 tháng 6, theo phóng viên Cheng Wenli, cầu thủ Hu Ruibao của Thành Đô Thành Đô sẽ gia nhập Thâm Quyến Xinpeng City.

[Loại: dqd-Title-t2-s1 | Nhãn: không | Tiêu đề: Phóng viên Cheng Wenli viết]

Đội bóng Thâm Quyến Xinpengchen đã cử quân đến Thanh Đảo để chuẩn bị cho trận đấu Cúp Liên đoàn bóng đá vào ngày mai với Những chú sư tử đỏ Thanh Đảo. Đội sẽ ra sân với một số cầu thủ chính và cầu thủ dự bị chính. Huấn luyện viên Tato và An Yongjia sẽ tham dự buổi họp báo trước trận đấu hôm nay.

Ngoài ra, thành phố Xinpeng Thâm Quyến chào đón Xiahe Zati, ngôi sao hy vọng của Đội bóng Thâm Quyến mùa trước. Zati 17 tuổi trở lại Thâm Quyến và dự kiến ​​sẽ đại diện cho Thâm Quyến tham dự Cúp Liên đoàn bóng đá vào ngày mai. !

Hu Ruibao, một hậu vệ đến từ Thành Đô Thành Đô, đã đến Thâm Quyến và đã hoàn tất buổi kiểm tra thể lực vào sáng nay. Anh ấy có thể bắt kịp trận đấu tiếp theo của Chinese Super League trên sân nhà với đội Chiết Giang!

Trình phát plug-and-play mới mà tôi đã tiết lộ trên Weibo trước đây là Hu Ruibao! Thâm Quyến chào đón bạn!

Về vấn đề viện trợ nước ngoài, có rất nhiều tin đồn rằng tuyển thủ Venezuela không phải là người được Xinpengchen Thâm Quyến yêu thích vào thời điểm hiện tại.

TRẬN ĐẤU KHÁC