Shearer: Kane cần những cầu thủ có tốc độ xung quanh anh ấy, tôi sẽ chọn Gordon

Bundesliga 06/21/2024

Alan Shearer nói sau trận hòa của Anh với Đan Mạch rằng Southgate không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thay thế Kane.

Kane khai thông thế bế tắc cho đội tuyển Anh nhưng anh bị Watkins vào thay trong hiệp hai. Shearer cho biết: "Southgate phải thay Kane. Kane không ảnh hưởng gì đến xu hướng trận đấu. Anh ấy lùi sâu hơn và dồn nén". không gian tấn công."

"Tôi đã đề cập rằng Southgate nên tăng tốc độ tấn công. Khi tôi bước vào tuổi 30 trong sự nghiệp, tôi đã mất đi một số khả năng tốc độ, tôi cần những cầu thủ xung quanh mình có thể chạy và có tốc độ. Tôi vẫn có thể cầm bóng, chạm bóng tốt, có thể tranh chấp và ghi bàn nhưng không thể tiếp tục chạy sau hàng phòng ngự đối phương”.

"Kane cần phải có được điều đó. đồng đội xung quanh anh ấy, đó là lý do tại sao tôi chọn Gordon vì anh ấy có thể chạy phía sau đối thủ."

"Khi Foden ra sân, anh ấy muốn chơi trong không gian chật hẹp và đóng vai số 10. Kane là một xạ thủ giỏi và sẽ ghi bàn mọi lúc, nhưng anh ấy thiếu khả năng chạy và năng lượng và cần có những cầu thủ khác xung quanh mình làm việc đó."

"Khi nào. Tôi không thể làm được điều đó với đội tuyển Anh và Newcastle, tôi đã chọn giải nghệ. Kane chưa bao giờ là cầu thủ chạy nhanh nhất. Tôi sẽ chọn Đi xung quanh anh ấy.”

TRẬN ĐẤU KHÁC