Truyền thông Italy: Baggio bị đột nhập vào nhà và bị tên cướp dùng báng súng đập vào trán

La Liga 06/21/2024

Theo báo cáo của tờ Corriere della Sera của Ý, ngôi sao nổi tiếng Baggio và gia đình đã phải hứng chịu một vụ đột nhập và cướp nhà vào tối thứ Năm theo giờ địa phương.

Vào tối thứ Năm theo giờ địa phương, Baggio và gia đình đang xem trận đấu vòng bảng European Cup giữa Ý và Tây Ban Nha. Khoảng 10 giờ tối, một đội gồm 5 người, được trang bị đầy đủ vũ khí, đã đột nhập vào biệt thự của Baggio ở Vicentina, Altavilla.

Sau khi bọn cướp vào nhà, Baggio đối đầu với một trong số chúng. Hai bên đã đánh nhau nhưng ngay sau đó tên cướp đã dùng báng súng đập vào trán Baggio, gây ra vết thương sâu. Sau đó bọn cướp nhốt Baggio và gia đình vào một căn phòng. Bọn cướp lục soát mọi phòng và lấy trộm đồng hồ, đồ trang sức và tiền, số tiền chính xác vẫn chưa được xác định.

Sau khi Baggio nhận ra bọn cướp đã bỏ đi, anh đá tung cửa và gọi cảnh sát. Cảnh sát đã lấy lời khai của Baggio và gia đình anh ta cũng như thu được tất cả hình ảnh giám sát.

Baggio sau đó được đưa đến phòng cấp cứu, nơi anh được điều trị và các bác sĩ khâu vết thương trên đầu cho anh. Gia đình Baggio không bị thương.

TRẬN ĐẤU KHÁC